VỀ LÂM MỘC HƯƠNG

Hành trình hơn 5 năm gây dựng thương hiệu Trầm Hương hàng đầu Việt Nam

Trầm Hương – Báu vật của thiên nhiên

Trầm Hương được biết tới nhờ những lợi ích về mặt y học, hương liệu và phong thủy và quá trình tạo thành công phu. Khi cây dó bầu bị thương, cây tích tụ nhựa trên vết thương để “băng bó”. Phải trải qua rất nhiều vết thương và năm tháng “ăn nắng ăn gió” giữa rừng sâu, trầm mới được hình thành.

Thời gian tích trầm càng lâu năm, tức tuổi trầm càng nhiều thì càng quý giá. Nhiều người tin rằng trầm hương hấp thụ linh khí của trời đất, tinh hoa của rừng núi nên sẽ bảo vệ và mang lại may mắn cho người đeo.

Quá trình “săn” trầm khó khăn do những cây dó mọc trong rừng sâu, giữa muôn trùng các loài cây. Người đi điệu phải xẻ núi, băng rừng hàng tháng trời để tìm kiếm trầm. Ngoài ra, không phải cây nào cũng có Trầm, phải 1000 cây mới tìm được một cây có trầm…

Ngày nay, người Việt Nam vẫn sử dụng trầm hương trong các nghi thức thường nhật như tân gia, khai trương, cúng bái…

Tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, trầm hương được sử dụng là hương liệu quý giá trong điều chế các loại nước hoa (như Santal, Nuit d’Orient), xà phòng tắm và đặc biệt là nhang trầm.

Trong Đông y, trầm được sử dụng là bài thuốc chữa nhiều chứng bệnh như sốt rét, đau bụng, bệnh đường tiểu tiện… Hương thơm của trầm cũng giúp ngủ ngon và thư giãn đầu óc.

LÂM MỘC HƯƠNG - HÀNH TRÌNH GÌN GIỮ DI SẢN VIỆT

logo

Biết đến trầm với niềm đam mê mùi hương của đất trời, với những kinh nghiệm đã trải qua và tích lũy được, chúng tôi yêu thích và muốn chia sẻ với những người có chung niềm đam mê, sở thích với trầm hương.

Với hơn 10 năm tìm hiểu tích lũy kinh nghiệm, và xây dựng Cửa hàng hơn 5 năm để hàng ngàn có chung sở thích có nơi tới để giao lưu, trao đổi kiến thức về trầm cũng như bắt đầu nghiên cứu từ con số 0. Lâm Mộc Hương đem đến cho quý khách hàng không phải đơn giản chỉ là sản phẩm mà còn là về niềm tin, chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Đội ngũ Lâm Mộc Hương vẫn sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn, cố gắng hơn từng ngày; mang tâm huyết của mình đến với nhiều Khách hàng hơn. Đưa thương hiệu trầm hương vươn ra quốc tế, để Trầm Hương trở thành món đồ trang sức – phong thủy mà ai cũng biết tới và nhớ tới Việt Nam.