Vòng Trầm hương chìm nước thiên nhiên dạng mảnh

Những điều chưa biết về Trầm Hương chìm nước

82 / 100

Trầm Hương hiện nay có nhiều phân khúc và giá tiền khác nhau. Trầm Hương chìm nước là phân khúc cao cấp nhất của Trầm Hương. Đắt về giá trị vật chất nhưng giá trị tinh thần và tâm linh. Loại Trầm này đem lại cho thân chủ là rất lớn

 

"Vòng

Đặc điểm nhận biết Trầm Hương chìm nước

Là sản phẩm cao cấp và là những phôi Trầm lâu năm chứa lượng tinh dầu tích tụ trên 85%. Nên khi thả vào nước sẽ chìm xuống dưới bề mặt nước. Cũng vì lượng tinh dầu nhiều nên Trầm chìm có cấu tạo cứng đanh,màu sắc sậm và mùi thơm sống mạnh hơn những phân khúc khác.

Để có được những kiệt tác thiên nhiên cao cấp như vậy.  Những phu Trầm đã vất vả tìm kiếm sâu trong rừng rậm hằng năm hằng tháng trời. Để khi hoàn thành được chiếc vòng vẫn giữ nguyên được vẻ mộc mạc nguyên bản nhất của những tảng Trầm Hương quý hiếm.

 

Vòng Trầm hương chìm nước thiên nhiên dạng mảnh
Vòng Trầm hương chìm nước thiên nhiên dạng mảnh

 

Những đốt Trầm Hương thô, sần tạo nên những nét quyến rũ rất khác biệt, người đeo có thể cảm nhận sự gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên. Vì giữ được sự thô sơ. Nên khi sử dụng khách hàng có thể trải nghiệm được mùi thơm nguyên vẹn, hoang sơ nhất của trầm hương. Của tinh tuý đất trời. Mùi thơm của Trầm hương chìm nước không thể tìm được trong những phân khúc khác hay cũng không thể chế tạo được. một mùi thơm sống , mạnh đậm đà, khi ngửi mùi hương sẽ lưu lại quẩn quanh trong khoang mũi 1 cách nhẹ nhàng , ngọt ngào. Chính vì vậy mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu khi ngửi. Làm giảm stress – giúp chủ nhân đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất khi cần thiết.