vòng tay Trầm Hương 108 hạt

Vòng tay Trầm Hương 108 hạt có ý nghĩa gì?

82 / 100

"<yoastmark

Lên chùa chúng ta thường thấy các thiền sư vừa tụng kinh. Vừa lần chuỗi vòng tay Trầm Hương 108 hạt. Các bạn có tự hỏi

Ý nghĩa của con số 108

Ngoài bình an, may mắn. Vòng tay Trầm Hương còn mang lại những điều bất ngờ cho người dùng qua con số 108. Vậy con số 108 có ý nghĩa gì?

Trong Phật Giáo. Con số 108 được cho là những mệt mỏi và ưu phiền của con người. Bởi vậy, người đeo vòng Trầm hương 108 hạt sẽ gạt bỏ được 108 nỗi phiền ưu trong đầu. Giúp bản thân luôn minh mẫn và tỉnh táo.

"<yoastmark

Công dụng của vòng tay Trầm Hương

  • Về y học : khi đeo vòng tay Trầm Hương  trên tay sẽ có ma sát. Các tinh dầu Trầm Hương tự nhiên của vòng sẽ thấm theo lỗ chân lông vào cơ thể. Giúp cho kinh mạch lưu thong tốt hơn. Nên khi đeo Trầm Hương ta thấy thoải mái, thư thái, loại bỏ stress, căng thẳng, và giúp ngủ ngon hơn.

  • Về mặt phong thủy : thì khi đeo vòng tay Trầm Hương 108 hạt sẽ may mắn,đổi vận,tránh xui xẻo,giúp mọi cv thuận lợi hanh thông hẳn,mà đặc biệt là ta có thể thấy Trung Quốc là bậc thầy về phong thủy nên họ rất thích dùng Trầm. Nếu được sở hữu 1 sợi vòng tay Trầm Hương thì họ quý lắm và coi như báu vật vậy.

  • Về mặt thời trang : Khi đeo vòng tay Trầm Hương trên tay. Chiếc vòng Trầm Hương sẽ giúp chúng ta che đi cổ tay gầy gò. Giúp form, dáng bản thân thấy thanh thoát, sang trọng hơn. Vì cổ tay không còn trống. Hiện nay giới văn, nghệ sĩ, cũng như các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Sử dụng vòng tay Trầm Hương rất nhiều